A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo dịch cúm corona

THÔNG BÁO
Kính gửi các bậc phụ huynh trường mầm non lương sơn 
Căn cứ chỉ thị số 05/CT_TTg ngày 28/1/2020 của TTCP.Công điện số 121/CĐ_CP ngày 23/1/2020 vv phòng,chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona gây ra. Căn cứ công điện ngày 28/1/2020 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
Thực hiện công văn số 25 /PGD&ĐT ngày 31/01/2020 về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra Trường MN Lương Sơn Chúng tôi trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc cha mẹ trẻ như sau: 
- Hiện tại, dịch viêm phổi do vi rút Corona đang có những diễn biến phức tạp và gây ra nỗi lo cho toàn xã hội. Vì vậy, việc bảo vệ sức khỏe cho trẻ, cán bộ giáo viên nhân viên và tất cả mọi người là rất cấp thiết
* Để đảm bảo an toàn và phòng chống nguy cơ mắc dịch bệnh, cần thực hiện ngay một số giải pháp như sau:
+ Buổi sáng trước khi đến lớp cha mẹ cần đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng cho trẻ để sàng lọc nguy cơ tiềm ẩn gây bệnh. Bất cứ trẻ nào có hiện tượng sốt, khó thở…nhà trường sẽ yêu cầu gia đình đưa con về để theo dõi và chăm sóc tại nhà.
+ Duy trì kiểm soát chặt chẽ việc rửa tay bằng xà phòng của trẻ ở tất cả các lớp học.
+ Vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, bếp ăn, khuôn viên xung quanh trường, vệ sinh đồ chơi, ca cốc, đồ dùng cá nhân của trẻ…
+ Hạn chế các hoạt động tới chỗ đông người.
+ Cập nhật hàng ngày danh sách trẻ các lớp có biến động về sức khỏe và kịp thời thông báo với các bậc cha mẹ trẻ để cùng phối hợp ngăn ngừa dịch bệnh.
+ Thường xuyên hấp, tiệt trùng, sấy khô các đồ dùng ăn uống (cốc, bát, thìa..), dụng cụ nhà bếp…hàng ngày.
+ Tăng cường cho trẻ ăn nhiều hoa quả và rau xanh trong các bữa ăn để bổ sung vitamin C nhằm tăng cường sức đề kháng cho trẻ.
+ Các đơn vị giao nhận thực phẩm đảm bảo nhân viên giao nhận hàng không có biểu hiện sốt, đeo găng tay và khẩu trang khi giao nhận thực phẩm. 
Mong các bậc cha mẹ trẻ cùng hợp tác để bảo vệ sức khỏe cho các bé
Nhà trường trân trọng thông báo

Trường Mầm non Lương Sơn thông báo!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 01 : 327